Laptop samsung sens r60 plus ?

Hichic..[:(]mình mới mua con samsung sens R60 plus, không bít giá mới của con laptop này là bao nhiu? mình mua với giá 8tr hok bít có bị hố không hả các pác... Có ai dùng con laptop này hok? vui lòng chia sẻ cho mình ít kinh nghiệm,k bít tại sao ở chế độ dùng pin thì màn hình rất tối, nhưng chỉ cần cắm dây nguồn vào là màn hình lại sáng trưng lên, có phải do đặc tính của máy này là như vậy? hay có cách nào để chỉnh. Các pác có thể chỉ cho mình bít đc k? tks[;;)]
Hoàng tử bé
Trả lời 15 năm trước
Bạn mua giá thế là ổn rồi. Còn sử dụng thì mình chưa dùng máy này bao h nên cũng không nói được. Màn hìh tối do bạn chưa chỉnh lại độ sáng của màn hình thôi. Bạn tìm đến cái nút có hình cái đèn ấn vào nó và ấn Fn nhé! [;)]. Khi idung pin laptop thì nó để độ sáng ít cho đỡ nhanh hết pin ấy mà.
Trả lời 8 năm trước
ngon rồi bạn ơi :D