Có nên download Windows XP service pack 3 và Office 2007 SP1?

Em chào các bác, Tình hình là em đang dùng máy xách tay dùng win xp home sp2 (bản quyền) và office 2007 (bản 10 ngàn) Trên web em thấy hiện microsoft có : 1 / Windows xp services pack 3: theo các bác có nên download và install cái này lúc này không nhỉ.... 2 / Office 2007 suites SP1: hơn 200 M, cái này em down về được nhưng không install được, nó bảo fail, .... Vậy làm sao để run được bản này Các bác rành máy tính cho em hỏi nhờ nhé ... thank for all....
Akiko Yui
Trả lời 16 năm trước
1. Bản SP3 cài ko vấn đề gì đâu, chạy nhanh hơn SP2 một chút. 2. Bản Office 2007 SP1 thì đúng là lúc chạy update nó báo lỗi " Install update pack failed" chưa rõ nguyên do gì
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Các bản cập nhật này hầu hết chỉ là bản vá lỗi và dc khuyên dùng là nên cập nhật , đối với những người sử dụng bình thường thì không cần thiết nhưng đối với những người có nhu cầu sử dụng và bảo mật cao , lo sợ bị tấn công từ những hacker thì nên update để vá lỗi . Bên cạnh đó thì những bản cập nhật cũng có thêm cải thiện một phần nhỏ hiệu năng cho chương trình của chúng vì vậy nói chung tốt nhất là nên cập nhật [:D][:D][:D][:D][:D]
Trần Phương Uy
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]9210[/b] 1. Bản SP3 cài ko vấn đề gì đâu, chạy nhanh hơn SP2 một chút. 2. Bản Office 2007 SP1 thì đúng là lúc chạy update nó báo lỗi " Install update pack failed" chưa rõ nguyên do gì[/quote] Bạn kiểm tra mấy điều kiện sau đây xem nhé,rất có thể nó là nguyên nhân ofice báo lỗi install failed. 1.Bạn đã update gói windows installer 3.1 cho win chưa(KB893803). 2.Bạn có đang sử dụng chương trình add-on của hãng thứ 3 không,ví dụ như chương trình chuyển đổi menu chăng hạn(Classic menu for office 2007).Nếu bạn đang sử dụng nó thì thử gỡ hết ra rồi mới install Service pack1 cho office. 3.Bạn có tắt tính năng tự khởi động của MS office groove không,nếu tắt hết rồi thì vào MSconfig chỉnh lại.Mình cũng gặp lỗi như bạn không thể install SP1 cho OF2007 được,sau khi thực hiện như trên thì install bình thường.