Xin tư vấn về dòng máy IBM T4x

1/Hiện nay mình tìm được một số máy ghi là mới 99% nhưng không biết mới 99% là mới ra sao? ai biết chỉ giùm 2/Trong 3 dòng máy T40,T41,T42 thì nên chọn cái nào ? Nếu được thì bạn cho mình cái giá tham khảo của 3 dòng máy trên 3/Nếu được thì xin hướng dẫn mình cách kiểm tra máy Hàng của vi tính Long Bình xài có ổn không vậy các bạn, tiện thể các bạn giới thiệu cho mình cửa hàng uy tín mà bạn biết.
Trả lời 15 năm trước
Theo mình biết thì các dòng T4x trên thì trường giwof thì hầu hết là đồ secondhand. Nều như ghi là mới 99% thì có lẽ linh kiện bị thay thế cũng phải đến 80%. Thứ hai, t40, t41, t42 trả khác nhau là bao nhiu. Cố gắng hơn chút là bạn có thể đầu tư T43 với khả nằng nhận diện dấu vân tay, VGA 64MB, 3 cái kia chỉ có 32MB thôi! Còn về cách kiểm tra thì mình k thể giúp đỡ. Vì mỗi máy 1 vẻ, 1 hiện trạng! k có j chuẩn cả thưa bạn!