Cần tư vấn nâng cấp laptop Toshiba Satellite A70

Tôi có máy Toshiba "đồ cổ" Satellite A 70 muốn nâng cấp RAM (hoặc cách nào đó để máy chạy các ứng dụng nhanh hơn).Ỏ cứng 80 Gb và Hiện tại, thông số chi tiết của máy tôi như sau: Mainboard: TOSHIBA EDW10 -------------- Processor: Manufacture: Intel Corporation CPU name: Intel Pentium 4 538 Identification: Mobile Intel (R) Pentium IV CPU 3.20 Ghz Code name : Prescott L1 cache: 16 Kb L2 cache: 1,024 Kb Socket: NWD -CPU Socket: 478 mPGA -Core VID CPU:1.420 V -CPU Bus speed: 133.3 Mhz -CPU Rated FSB: 533.4 Mhz +Graphics: Video card: ATI MOBILITY RADEON 9000 IGP Mode: 1280X800 with 32 bit color depth +Input: Mouse: ... Keyboard: Standard 101/102-Key or Microsoft Natural PS/2 keyboard ------------ + BIOS: Manufacture: TOSHIBA Date: 11/16/2004 Version V1.50 Size: 512 KB Bây giờ tui phải tìm mua Ram ở đâu (Hà Nội) để có loại Ram mong muốn ,và muốn nâng cấp thì máy tôi hỗ trợ đến Ram bao nhiêu Gb ? Mong các bạn giúp đỡ ....Xin cảm ơn trước nhé ! __________________
Gà con
Trả lời 15 năm trước
Laptop thì chỉ có thể thêm/ thay RAM và thay HDD thôi. Mà như vậy thì chỉ đơn giản biết máy P4, SD RAM là được rồi! Thay HDD 80Gb, RAM thì tùy theo túi tiền lên đến 1Gb là chắc chắn được rồi. Mang ra mấy chỗ bán hàng như Mai Hoàng - [url=http://www.maihoang.com.vn/]www.maihoang.com.vn/ [/url]mấy chú kỹ thuật sẽ tư vấn trước mà lại còn là thay vào chạy được mới tính tiền nữa là [:D] Bạn bảo bên vatgia.com giới thiệu qua nhé [;)] Máy bạn hoàn toàn có thể nâng cấp ram lên đến 4g(mình nghĩ chip như thế chắc là hỗ trợ ít nhất 4g ram, ổ thì nên thay 80 hoặc 120g rùi Card màn hình rời của Laptop thường vẫn share thêm một phần RAM nữa! [:D]
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Máy này có card màn hình ATI Radeon 9100 IGP, card màn hình này là loại tích hợp share ram của main board, loại này gần giống intel 900/950, nhưng về hiệu năng thì cao hơn 1 ít. Có một số chipset cho laptop của ATI và Nvidia (Ati express 200, Nvidia go 6150...)có tích hợp card màn hình giống chipset của Intel nên dễ làm mọi người nhầm lẫn là card màn hình rời, nhưng thực sự không phải như vậy. Bạn có thể nâng cấp như bạn trên nói Ram laptop thì bạn nâng lên bao nhiêu cũng được ram bạn slot DDR2 hiện thị trường có 533 667 800 bạn cắm loại nào vào cũng đc nhưng FSB của bạn chỉ dc 533 nên cắm 667 800 đều thừa nhưng giá cả cách nhau vài usd nên cứ up cái 667 với 800 để nếu có dịp nâng cấp [;)]