Mình muốn nâng cấp máy của mình mong mọi người ủng hộ

Ba mình mua cho 1 cái desktop giờ muốn nâng cấp vì máy quá ... cấu hình như sau: ram : 1.2 GB "đã nâng cấp " Cpu : celeron 2.53 GHZ (mình muốn nâng cấp không biết phải nâng cấp CPU gì "CPU Celeron doul-core hay P4" ) mainboard : intel 845G card đồ họa hình như hok có (mong mọi người cho xin ý kiến nên lắp card đồ hoạ nào "em thấy có cái card gigabyte DDR 2006 GT editor gì đó ở Đăklăk em bán h0k biết có nên mua hay h0k") em chỉ mong có cái máy ngon để chơi game như fifa 2008 , 2009 , .. gì gì đó Tiện thể cho em biết giá của nó luôn nha
Trả lời 15 năm trước
- Máy em nên nâng cấp lên P4 vì 845G kô hỗ trợ dòng Dual Core. - Về đồ họa, em xem máy em có khe cắm card đồ họa kô ? Nếu có thì chỉ có thể dùng loại card có giao tiếp AGP-4x mà thôi (em để ý card dự định mua là AGP hay PCIe nhé). - Em có thể dùng chương trình CPUz để xem tên của mainboard hay kô ? nếu biết tên chính xác thì sẽ tư vấn dễ hơn