Giá laptop HP HDX18t - Quad Core Q9000 (2.0GHzx4 /6MB/1066MHz) / WUXGA (1920x1080p) 18inh / Blu-Ray!!! 1880 USD có cao quá không

PHỤ KIỆN Nguyên niêm phong thùng BẢO HÀNH 12 tháng KHUYẾN MÃI Túi xách + chuột quang CHI TIẾT SPECIFICATIONS: Processor Intel(R) Core(TM) 2 Quad Processor Q9000 (2.0GHzx4 /6MB/1066MHz) Memory 3GB Dual DDR2 Memory (Up grade to 4G +15$) Hard Drive 250GB 5400RPM SATA Hard Drive with HP ProtectSmart Hard Drive Protection [gigabyte is defined as 1,000,000,000 bytes, accessible capacity may vary] Optical Drive Blue-Ray ROM with SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support ----Burns Both CDs and DVDs Battery 8-Cell Lithium Ion Battery Video 512MB dedicated NVIDIA GeForce 9600M GT - up to 2302MB Total Available Graphics Memory with 512MB dedicated LCD 18.4" diagonal High Definition HP Ultra Brightview Infinity Display (1920x1080p) Resolution WUXGA High-Definition HP BrightView Widescreen Display 1920x1080 Wireless: Intel(R) Next-Gen Wireless-N Network Connection Others Imprint Finish (Fluid) Built-in Altec Lansing Speakers with Dolby Home Theater. Blu-ray Built-in Low-Light WebCam + Digital Microphone +FingerPrint Reader Ports: -4 Universal Serial Bus (USB) 2.0 -2 Headphone out -1 microphone-in -1 HDMI -1 VGA (15-pin) -1 eSATA -1 RJ -45 (LAN) -1 Expansion Port 3 -1 IEEE 1394 Firewire (4-pin) -1 Consumer IR (Remote Receiver) - RJ-11 (modem) -không có -1 ExpressCard/54 Slot Operating System Genuine Windows Vista Home Premium with Service Pack 1 (64 -bit) Weight 3.8kg Original Made in China, import to USA Hardware Support Services: HP 1Yr Service; Hanoi Lab and Saigon Lab: 1 year Hardware warranty and Software support
BT
Trả lời 15 năm trước
Hiện tại máy này chưa có nhiều ở Vn mình lắm giá 1880$ mình thấy nhiều nơi cũng đăng bán vậy theo giá công bố thì em nó được bán với giá 1550$ vậy là chênh lệch tiền sách về cũng khá lớn. Bạn cân nhắc xem thế nào nhé!
Vu pham Tuan
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]biet_tuot[/b] Hiện tại máy này chưa có nhiều ở Vn mình lắm giá 1880$ mình thấy nhiều nơi cũng đăng bán vậy theo giá công bố thì em nó được bán với giá 1550$ vậy là chênh lệch tiền sách về cũng khá lớn. Bạn cân nhắc xem thế nào nhé![/quote] Như vậy chênh lêch hơi nhiều, với một máy có cấu hình như thế chỉ phù hợp với ít người thôi, Vậy bạn định bán hay mua nó vậy?
Mr Sinh
Trả lời 15 năm trước
Nếu so với giá tren HP bên US và chi phí + thuế để đưa 1 máy với cấu hình như vậy về VN là rẻ đấy chứ trên thị trường VN nếu tầm tiền 1880$ làm sao mua được 1 máy có cấu hình khủng như máy này