Giúp mình với mình muốn hỏi mua laptop ở đâu tốt mà giá thành rẻ?

Minh moi bi an trom lay mat het tai san roi, nay tien it lam, can mua mot may laptop phuc vu cong viec. Gia tu 4tr den 6tr thoi - may nhe mot chut, duoi 2Kg - cau hinh tam tam de minh lam viec. Tks
Phạm Mạnh Tuấn
Trả lời 15 năm trước
Khi mua máy tính quan trọng nhất là nhu cầu sử dụng để làm việc gì, và tầm tiền nào! Bạn chỉ nói tầm tiền và cân nặng của máy thì có rất nhiều máy phù hợp với bạn. Giá từ 3.500.000 là bạn đã có máy laptop nhẹ, cấu hình tàm tạm để làm việc...nhưng mình nghĩ bạn mua về mà không hài lòng thì tốt nhất là đừng lên mua. Nếu cần tư vấn online mình sẽ giúp bạn. Chúc bạn tìm được sản phẩm ưng ý. Thân, HC Computer: 334A - Ngọc Thụy - Long Biên - Hà Nội. YM: pham_manhtuan83 Hotline: 0943.067.124
Phạm Mạnh Tuấn
Trả lời 14 năm trước
- Mình xin góp thêm một chút ý kiến về việc mua laptop ở đâu tốt và giá thành rẻ! 1. Do với giá tiền trên bạn có thể mua máy tính dòng 7 inch, 8.9 hoặc 10inch mới giá thành từ 4tr đến 6 triệu phù hợp với nhu cầu của bạn là nhẹ dưới 2kg, cấu hình tàm tạm để làm việc. 2. Nếu bạn đầu tư vào dòng máy cũ thì tốt nhất lên mua các dòng máy nguyên bản: còn nguyên tem của nhà sản xuất hoặc nhà phân phối tại Việt Nam như FPT, CMS, DW...Trong trường hợp bạn ưng ý một chiếc laptop không còn tem nguyên bản bạn nên nhờ một kỹ thuật viên máy tính đến kiểm tra máy tính trước khi quyết định mua để kiểm tra kỹ các linh kiện bên trong máy. 3. Ở Việt Nam có rất nhiều các Công ty Uy Tín bán Laptop, giá cả rất đa dạng và nhiều mẫu mã! (Nếu mua máy mới chỉ cần bạn có thể check giá trên mạng, và xác định đó là hàng chính hãng là được, còn đối với máy cũ thì giá thì mỗi người mỗi kiểu, ai thanh lý được giá rẻ sẽ bán giá rẻ hơn) Chúc bạn tìm được sản phẩm ưng ý! Trân trọng, HC_COMPUTER (334A Đường Ngọc Thụy - P. Ngọc Thụy - Q. Long Biên - TP Hà Nội)
Hà Oanh
Trả lời 14 năm trước
Với số tiền này bạn có thể ddduwwowngf Bùi Thị Xuân Quận 1, hoặc ở chợ lớn. nhưng bạn phải nhờ người rành máy đi mua nhé mua mấy chỗ này không an toàn cho lắm đâu bạn. mà mình thấy ở thế giới điện máy cũng có bạn đó bạn nhưng cấu hình ko được vừa ý lắm. thân