Cần mua laptop để làm việc.

Hi, Neu ai co kien thuc sau & rong ve laptop cho minh hoi nhu sau; 1) Hien nay tren thi truong dong laptop Dell la tot nhat dung ko? Neu ko thi nha thuong hieu nao tot nhat? Toshiba co dong pin chay rat ben nhung lieu co on cac van de khac ko? HP khuyen mai qua troi? Roi cac phan mem lau?.... 2) Viec mua 1 con laptop cho muc dich lam viec va giai tri xem phim, mo Firefox, IE, cac ung dung van phong Word, PDF, cac cua so chat onlie YH, Skype, Windows Live Messenger, Italk......thoi gian su dung pin khoan 8-10h/ngay, va khong bi xoc khi di xa.... 4) Dell Latitude E6400, 6500, va cac dong Dell Vostros, Dell Inspration, HP Pavilion, Toshiba....Dau la dong tot nhat cho lam viec....Dau la nhuoc diem cung nhu uu diem cua moi loai may tinh ke tren 5) Nghe noi sang nam co he dieu hanh moi ji cua Microsoft Premium ji day...Viec xai Vista roi sau do co doi sang cai moi duoc hay ko? 6) Ban co de xuat mua may nao tot nhat cho truong hop cua minh.... 7) Neu ban nao tra loi va giai dap duoc nhung cau tren, minh se moi mot chau cafe o Saigon.....Nho de lai nick yahoo or tel no. cho minh lien lac nhe.
cuongtran
Trả lời 15 năm trước
HI bạn Theo mình thì các dòng laptop có mỗi cái ưu và nhược khác nhau. thùy theo nhu cầu và cách nhìn của mỗi khách hàng. dòng Dell thì được xem là laptop nồi đồng cối đá nhưng còn HP thì về mẫu mã và có trung tâm bảo hanh toàn cầu các dòng sản phẩm đều có chất lượng riêng của từng dòng. Theo mình thì bạn nên chọn dòng HP vì có trung tâm bảo hành toàn cầu. mẩu mã đẹp và có nhiều dòng cho bạn chọn giá thành củng ok. cấu hình thì củng khá cao. bạn có thể tham khảo qua dòng này phụ hợp với bạn [blue]HP DV4 T5800 HP DV4 Intel(R) Core(TM)2 Duo .T5800 (2.0GHz) ,14.1" WXGA (1280 x 800) , 2GB DDR2 (2 Dimm) ,512MB NVIDIA GeForce 9200M GS . 250GB 5400RPM ,Webcam ,SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support , Genuine Windows Vista Home. giá : 980$ tặng túi chuột đó bạn [/blue] Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: • Tất cả các sản phẩm trên đều mới 100% (Brand New IN BOX). • Các sản phẩm trên chưa bao gồm 5% VAT. • Hàng về thường xuyên giá và các mặt hàng trên có thể thay đổi liên tục Liên hệ: Trung Tâm Phân Phối Máy tính xách Tay MỸ VIỆT LAPTOP 131-bàu cát - p14 - Tân Bình- HCM WWW.MYVIETLAPTOPS.COM Cần thêm thông tin xin vui lòng liên hệ: Mr. Cường :0909.913.970 hoặc (08) 3842.7224 (ext: 107) Y!M: cuongtran.vn08/myvietlaptops1 Email: cuongmyvietlaptops@gmail.com/cuongtran@myvietlaptops.com.
Mr Sinh
Trả lời 15 năm trước
Bạn xem cấu hình này nhé HP dv4t-T6400/ 2G/160G/WC/V32bit HP dv4t-T6400/ 2G/160G/WC/V32bit 860 USD PHỤ KIỆN Nguyên niêm phong thùng BẢO HÀNH 12 tháng KHUYẾN MÃI Túi xách + chuột quang CHI TIẾT SPECIFICATIONS: Processor Intel(R) Core(TM) 2 Duo Processor T6400 (2.0GHz/2MB/800MHz) Memory 2GB Dual DDR2 Memory @ 800MHz pc2-6400 Hard Drive 160GB Serial ATA Hard Drive 5400RPM Optical Drive SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support ----Burns Both CDs and DVDs Battery 6-Cell Lithium Ion Battery Video Intel(R) Graphics Media Accelerator 4500MHD LCD 14.1” Wide Screen – Black color Resolution WXGA High-Definition HP BrightView Widescreen Display 1280x800 Wireless: Intel(R) PRO/Wireless G Network Connection Others HP Imprint Finish(Mesh) + Microphone HP Color Matching Keyboard, remote control, Webcam Ports: 5-in-1 media card reader Expansion Port 3 connector Three USB 2.0 S-video TV-out Integrated Consumer IR (remote control receiver) Two headphones out Microphone in RJ-45 (LAN) VGA port ExpressCard/54 slot (also supports ExpressCard/34) RJ-11 (modem) -không có Operating System Genuine Windows Vista Home Premium with Service Pack 1 (32-bit) Weight 2.2kg Original Made in China, import to USA Hardware Support Services: HP 1Yr Service; Hanoi Lab and Saigon Lab: 1 year Hardware warranty and Software support