Toshiba Satellite L310-a405 & Nec E6510 Chọn Em Nào Bây Giờ?

Satellite L310-A405 trang bị bộ vi xử lý rất mạnh Intel® Penryn™ Core 2 Duo T8100 (2x2.1GHz, 3MB L2 Cache) đáp ứng tốt cho những khách hàng khó tính, đòi hỏi cấu hình cao. Cùng với ổ cứng 120GB, bộ nhớ tiêu chuẩn 1GB DDR2 (cho phép người dùng nâng cấp lên 4GB). Màn hình 14.1’’ công nghệ siêu sáng (Clear Super View – CSV). Ngoài ra, máy còn Webcam 1.3 Megapixel và micro nằm ngay trên gờ nắp máy rất hiệu quả khi hỗ trợ bạn chat voice hay đơn giản là chụp lại những khoảng khắc ngộ nghĩnh. Satellite L310-A405 được trang bị ổ quang DVD-RW Super-Multi Double-layer và có đầy đủ các cổng kết nối thông dụng như cổng USB được bố trí hai bên máy, cổng IEEE, VGA, modem và bộ đọc thẻ 5-in-1. Kết nối có dây và không dây theo chuẩn 802.11 a/b/g WLAN. Toshiba Satellite L310-A405 mạnh mẽ và đáng tin cậy có giá 16.190.000 đồng (chưa gồm 5% VAT). Sản phẩm được bảo hành 1 năm trên toàn cầu. Đặc biệt, bạn sẽ nhận được 1 phiếu mua hàng trị giá 2.000.000 đồng khi mua sản phẩm này tại hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim đến hết ngày 15/11/2008. Giá con NEC kia giờ khoảng 1.199$ > con Toshiba tầm 3mil nhưng con Toshiba tính tăng cũng ko kém nhiều. Mua ở Nguyễn Kim còn được tặng phiếu mua hàng trị giá 2.000.000 đồng. Em giờ chỉ đủ mua con Toshiba, mún mua con NEC phải cày thêm mấy tháng nữa.Hixhix Em đang phân vân quá mong các bác vào tư vấn cho em!Cảm ơn các bác nhìu nhìu!
BT
Trả lời 15 năm trước
2 con này thì mua NEC E6510 ngay chứ lị. Thiết kế đẹp, cấu hình tốt (nhất là VGA rời), nhiều tính năng, kết nối đầy đủ và quan trọng nhất là giá okie cho 1 cái máy như thế. Tầm này tiền mà đụng vào Vaio SZ cùng cấu hình thì bị úynh gãy tay [:D] HDMI thì cũng ko dùng mấy đâu, nhưng có để khoe cũng hay (vì ít lap có cổng này) Toshiba thì đã dùng qua 1 số và thấy nó thích hợp với những người đứng tuổi hơn. [:D]