Cắm điện trực tiếp sử dụng bị treo

E thắc mắc là sao bình thường e để pin chơi thì nó không sao nhưng cứ cắm điện trực tiếp vào phát là treo ạ?, Có tháo pin để sài rồi nhưng vẫn vậy. khi đang game thôi. Dell inspiron 14 5459
Tin Học Huy An Phát
Trả lời 1 năm trước

Tin Học Huy An Phát Là một công ty chuyên: Dịch vụ Sửa máy tính tại nhà tphcm giá rẻ Cài đặt ứng dụng phần mềm máy tính Sửa laptop tphcm giá rẻ ( Cài đặt máy vi tính tại nhà ở tphcm sài gòn gần đây ) Dịch vụ cài win tận nơi tphcm cho PC laptop tại chỗ Giá Rẻ Nhanh Và Uy Tín theo yêu cầu. Hóa đơn đỏ VAT điện tử đầy đủ.( Cam kết: Bảo hành uy tín & Hoàn phí 100% khi quý khách hàng không hài lòng về dịch vụ Sửa máy tính tận nơi tphcm của Huy An Phát )

L/h Ngay 0908.908.4420976.975.1000934.053493 ( Zalo 24/7 )

( Kỹ thuật Trực Và Săn sàng Phục Vụ Tại Nhà 24 Quận Tphcm 2O-4Op Có Mặt )

Facebook: Sửa máy tính tại nhà giá rẻ

Sửa chữa PC - Laptop tận nơi TpHCM