Khi quạt gió không chịu quay khi ta ấn nút khởi động mà chỉ quay với tốc độ rùa bò. Quạt bị bệnh gì?

Trần Chí Thanh
Trả lời 16 năm trước
Kiểm tra nguồn , nếu ổn định thì thay quạt là xong !
Trả lời 16 năm trước
Có thể quạt của bạn bị khô dầu lấy dầu máy khâu là tốt nhất hoặc không lấy dầu xe máy(dầu nguyên chất nhé)nhỏ một hoặc 2 giọt vào là chạy tít mù ngay, cách này mà không được nữa chắc chỉ có thay quạt
tú
Trả lời 16 năm trước
có thế quạt của bạn bị khô dầu hoặc tụ bị hỏng, bạn thay tụ và tra dầu vào trục là quạt quay tốt lại thôi...còn khó quá thì mang đi sửa hoặc mua quạt mới, hí hí
nguyen truong xuan vien
Trả lời 16 năm trước
Quạt đóa đích thị là đòi chăm sóc đó.Bạn nên kiểm tra lại bằng cách tháo ra dùng tay xoay thử xem có rít ko, nếu rít thì tháo tung quạt ra mà tra dầu mỡ nhưng nhớ là phải ráp vào cho khít nhe không thì toi.chúc bạn thành công! còn anh chàng trên trả lời xong quá khích quá cười như con ngựa, khiếp we!