Chọn mấy HP hay dell

em sắp học đại học cần mua laptop, chỉ cần ổn, mỏng nhẹ , ít nóng để sài cho các việc văn phong cơ bản, làm slide thôi ạ
- em đang phân vân- Dell inspiron 3501 i5 và HP envy i3, HP probook G8 i3

Bách Khoa 66
Trả lời 2 năm trước
Mình nghĩ nếu cậu dùng dell thì sẽ hợp hơn. i5 cũng giúp bạn render autocad 2d nhanh hơn. cậu có thể dùng lâu dài. Nếu có vấn đề gì về máy tính cậu có thể liên hệ tớ sẽ kiểm tra tại nhà số tớ là 0917116776 đạt 25 tuổi