Phân vân giữa Laptop Zenbook 433FAC và Macbook Air. Mn tư vấn em với!

Mọi người cho e hỏi chút vs ạ. E đang muốn mua 1 chiếc laptop, mà e đang phân vân giữa Laptop Zenbook 433FAC và Macbook Air. Mng tư vấn cho e vs ạ. Vì giá tiền mua Zenbook thì cố thêm chút cũng mua đc con Macbook Ari ạ. Vs e đang phân vân của Zenbook thì tải nó dễ hơn và dùng hệ gần như Androi fai ko ạ? Còn macbook e sợ down các phần mềm thì khó dùng hơn. E ko rõ nữa. mng cho e lời khuyên và tư vấn cho e vs ạ. E cảm ơn
Trình Vũ Lục
Trả lời 3 năm trước
Macbook thì nó sài hệ điều hành khác mà, hơi khó cho người mới. Nhưng dùng quen thì bth thôi.
zenbook thì hệ điều hành phổ thông rồi, người mới dễ dùng nhưng. Nhưng mà zenbook thì là asus nên độ bền thì sẽ không được cao hơn. Sài bình thường thì ok.
2 con sài ngon thôi. Nhưng mà tuy nhầu cầu mà bạn sử dụng bản nào hợp lí hơn.
Lê Hương
Trả lời 3 năm trước
Cái này tùy mục đích sử dụng nha bác. Nếu chỉ để xem phim với xài văn phòng hoặc pts nhẹ nhàng, với nhìn sang chảnh thì xài con mac.
Zenbook xài hđh window, không phải chromebook nên không giống android đâu. Nếu cần cấu hình mạnh một chút với xài window thì khuyên bác nên chọn con nào có card đồ họa kèm theo. Giá hơn 20 của con này chủ yếu cho cái touchpad screen thôi.