Làm thế nào để fix lỗi bị chuyển Icon trên laptop?

Con Vaio nhà em đang gặp tình trạng các biểu tượng trên màn hình bị biến thành biểu tượng khác. Không biết là do virus hay có xung đột phần mềm gì k. anh chị giúp em fix lại với
Ngọc Trần
Trả lời 3 năm trước
em thấy bạn này cũng hỏi về lỗi icon bị chuyển sang biểu tượng work này, k biết lỗi của bạn có chính xác lại lỗi này k, bạn tham khảo nhé:
Phan Đình Đức
Trả lời 3 năm trước
Bạn hãy khởi động lại máy nhé, nếu k được thì có thể là do lỗi win hoặc driver đó. bạn có hay tải thêm phần mềm gì k, tải nhiều cũng dễ bị virus lắm đó