Cách cài đặt hệ điều hành trên Macbook?

Các bác chỉ em cách cài đặt hệ điều hành trên Macbook Pro 2019 với, em cảm ơn
Hoàng Bảo Châu
Trả lời 3 năm trước
Ban làm thử như này nha: Khởi động lại máy > nhấn và giữ Option-Command-R để cài đặt phiên bản mới nhất của macOS từ internet cho đến khi biểu tượng quả cầu xoay xuất hiện, sau đó nhả các phím.
Minh Hiếu
Trả lời 3 năm trước
Thử làm theo như này nha
  • Khởi động lại máy > nhấn và giữ Shift-Option-Command-R để cài đặt lại phiên bản gốc của macOS từ internet cho đến khi biểu tượng quả cầu xoay xuất hiện, sau đó nhả các phím.
  • Khởi động lại máy > nhấn và giữ Command-R để cài đặt lại macOS từ ổ đĩa khôi phục được tích hợp trên máy tính cho đến khi cửa sổ Tiện ích xuất hiện.