Sao file hình của em lại không xem được, mới đầu thì không sao nhưng giờ mở lại thì bị lỗi này

Hoàng Bảo Châu
Trả lời 3 năm trước
Nguyên nhân dẫn đến lỗi máy tính, Laptop không xem được ảnh là do tính năng UAC chưa được kích hoạt, vì thế một số ứng dụng khi chạy trên máy báo lỗi và bạn không sử dụng được.
Để khắc phục được vấn đề lỗi không xem được ảnh trên máy tính thì bạn cần phải kích hoạt UAC (User Account Control). Đối với hệ điều hành Windows 8 và 8.1 bạn hãy thực hiện những thao tác như sau:
Bước 1.Trên màn hình Desktop của máy tính thì bạn hãy rê chuột sang bên phải màn hình và nhấn vào biểu tượng Search trong thanh Charm Bar (hình kính lúp). Sau đó bạn hãy gõ vào ô tìm kiếm dòng chữ “UAC” và sau đó chọn "Change User Account Control settings" từ kết quả được hiển thị bên dưới.
B2. Cửa sổUser Account Control Settings, bạn kéo thanh trượt từ mức cuối cùng lên mức thứ ba và nhấn OK
B3. Cuối cùng bạn khởi động lại máy tính nha