Tư vấn máy tính cho lập trình viên?

Tình hình là sắp tới mình đang muốn mua 1 em laptop giá tầm 15 triệu. Hệ điều hành dự kiến dùng Ubuntu. Cần có ổ cứng SSD. Mình ko sử dụng đồ hoạ vì đã có máy bàn (Ko quan tâm đến VGA rời), chủ yếu để code mấy thứ như RoR, React. Cần pin trâu, chạy ổn định, mỏng và nhẹ vì mình hay di chuyển nhiều. Cảm ơn mọi người đã tư vấn

Thao Nguyen
Trả lời 3 năm trước

Bạn tham khảo Acer AS A515-51G-50NJS phù hợp với nhu cầu của bạn ssd 120gb đấy

Xuân Ngọc
Trả lời 3 năm trước

15tr bạn múc con HP Probook 440 G5 xài ngon lành cành đào bạn ơi