Laptop Asus bị sập nguồn bất chợt là bị làm sao?

Em cứ đang dùng máy, ko thấy có tín hiệu báo hết pin hay gì mà máy đã sập rồi. Cả nhà có thể bắt bệnh giúp em cái này đc ko? Em cảm ơn

Anh Trần
Trả lời 3 năm trước

Bị pin rồi bạn. Muốn nó ko sập thì chỉ còn cách cắm sạc 24/24 thôi

Minh Hoàng
Trả lời 3 năm trước

Do pin đấy. Kiếm được pin khác thay thì tốt mà ko thì dùng tạm đi bạn. Cái này chỉ có thay pin hoặc mua máy mới thôi. Trước mình từng bị như vậy. Tiếc đứt ruột lại đúng độ nghèo nữa mà vẫn phải cắn răng mua máy