Bác nào chia sẻ em chút kinh nghiệm mua Laptop Dell cũ với ạ!!

Nhắm dòng Dell đã lâu nhưng vì vướng dịch bệnh nên làm ăn không tốt, phải lo nhiều khoản cho gia đình nên chắc sắp tới chỉ dám mua cũ thôi. Có bác nào từng mua máy Dell cũ không? Chia sẻ em chút kinh nghiệm với ạ!

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Trước tiên bạn phải kiểm tra bên ngoài của máy, xem thân máy, vỏ máy có những vết xước, nứt vỡ, vết dập nào không. Xem kỹ là phần thân có bị hở mạch điện, kiểm tra các mối nối, ổ chứa pin để biết liệu pinđể check về việc thay thế linh kiện. Tổng thể bàn phím,ổ cứng, chuột cũng phải xem xét kỹ trước khi mua nhé. Tốt nhất là nênđi cùng người có kinh nghiệm là an tâm nhất! Chúc bác thành công

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Hi bác, em thấy muađồ cũ cũng khá rủi rođấyạ, tốt nhất bạn nên chọn mua tạiđịa chỉ uy tín thì sẽ yên tâm hơn. Bác có thể tham khảo tại Vật Giáạ, bạn em có kể là nó mua hàng second-hand trên Vật Giá, dùng thích lắmạ. Tham khảo nhé!!!