Khắc phục Webcam bị lộn ngược trên máy Laptop

Chả là dạo này học qua Microsoft teams với Zoom nhiều, webcam laptop được dịp hoạt động hết công suất nhưng khổ nỗi sáng nay, không hiểu sao bật cam lên một mình em bị quay ngược, xấu hổ chết mất. Mà đợt cách ly này chả có hàng nào sửa chữa cơ. Có ai bết cách khắc phục không giúp em vụ này với huhu

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Bạn vào mycomputer nhé,chọnmanager rồitiếp tục bấm vàoDevice Manager. Bấm chọnCameras, kích chuộtIntegrated Webcam. Sau đó kiểm tra Driver phiên bản đang sử dụng có cũ không, nếu thấy cũ thì bấm vào cập nhập tự động hoặc xóa đi và cài phiên bản khác là xong ngayấy mà ^^

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Để khắc phục vấn đề Webcam bị lộn ngược này, bạn chỉ cần vàoDevice managergỡ bỏ cái Driver Camera 2.0 cũ ra, sau đó lên trang chủ của máy để tải driver chuẩn về cài là được. Để gỡ driver cũ hãy lick phải chuột vào biểu tượng Computer/ This PC ngoài màn hình desktop --> sau đó chọnManager --> Device Manager là okeenhé!!

Chúc bạn thành công