Mình muốn tìm mua laptop chromebook

Chromebook cũng đang phát triển quá nên công ty mình yêu cầu phải dùng, đúng lúc mình đang cần đổi máy mới nên nhờ cả nhà tư vấn xem loại nào tốt với ạ!!!

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Highly recommend bạn sản phẩm Samsung Chromebook 3 nhé!Laptop này11,6 inch nên đủ nhẹ để mang đi mọi nơi. Và với 4GB RAM, Chromebook 3 được hỗ trợ bởi Celeron N3060 có thể xử lý đa nhiệm, pin chạyđược trong 9 giờ 44 phút, đủ để làm việc và giải trí cả ngày dài mà không gặp trở ngại gì. Tham khảo nhé, mìnhđang dùng thấy rất tốt

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Mình thấy có mấy loại như nàyđược khen lắm, bạn tham khảo xem sao nhé!!

- Dell Chromebook 3189

- Google Pixelbook Go

- HP Chromebook x2

- HP Pavilion 14-c010us Chromebook

RiêngẻmHP Pavilion 14-c010us Chromebook mìnhđang dùng, mua trên Vật Giá bạnạ, tuyđắt 1 chút nhưng dùng rất thích, giá lại phải chăng nữa,để link bạn xem thử xem cóưng không nhé!!https://vatgia.com/317/3028105/hp-pavilion-14-c010us-chromebook-intel-celeron-847-1-1ghz-2gb-ram-16gb-ssd-vga-intel-hd-graphics-14-inch-chrome-os.html