Mua laptop có màn hình cảm ứng nào tốt vậy mọi người??

Em đang cần tìm mua laptop loại có màn hình cảm ứng ấy ạ, nhưng chưa biết mua loại nào ấy. Các anh chị em thông thái lĩnh vực này tư vấn giúp em với nhé!!

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Highly recommend bác LaptopHP Envy 17TCore i7 6500U 2.50GHz, RAM 8GB nhé, xong mua thêm màn hình cảmứng bổ trợ cũngđược bạnạ,đợt nọ thấy có anh bạn em mua dòng này, dùng thấy khá mượt, giá cũng tốt, em cứđể link cho bác coi thử xemưng không nhahttps://vatgia.com/317/5850181/laptop-hp-envy-17t-intel-core-i7-6500u-2-50ghz-ram-8gb-hdd-1tb-vga-4gb-nvidia-geforce-gtx-950m-m%C3%A0n-h%C3%ACnh-17-3-inch-fhd-win-8-1-c%E1%BA%A3m-%E1%BB%A9ng.html

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước

Bá tham khảo mấy dòng này nhé, nãy em cũng mới xem, thấy có mấy loại nàyđược khen quá:

- Laptop cảm ứngMicrosoft Surface Go 2018 Pentium.

- Laptop cảm ứngDell Inspiron 5379 i7-8550U Core i7.

- Laptop cảm ứngAcer Spin 3 SP314-51-57RM Core i5.

- Laptop cảm ứngLenovo Yoga C930-13IKB Core i7.