Giá thay card wifi laptop dell là bao nhiêu thì hợp lý?

Con dell nhà tôi gần đây thấy không kết nối được wifi là biết ngay có vấn đề ở card rồi. Dự là sắp tới phải thay mới thôi cơ mà thấy mỗi shop báo một giá khác nhau ý, chẳng biết đường nào mà lần!! Không biết ở đây đã ai từng thay card wifi cho máy dell rồi thì giúp em với nhé!

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Giá sẽ giaođộng từ 280-450k cho 1 lần thay nhé!! Nếu cardwifi máy Dell màít trục trặc sẽ thay với giáít tiền hơnđó, nhưng về cơ bản, nếu thay toàn bộ sẽ mất ngót nghét 500k

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Yên tâm nhé, card wifi máy dell là giá thấp nhất so với Lenovo hay HP rồi đó bạn. Còn tùy vào tình trạng card mà sẽ cho giá khác nhau nha. Nếu card Wifi laptop không hư màchỉ bị lổi phần mềm hệ thống trên windows thì bạn chỉ mất có 140-200k, còn phải sửa mạch thì sẽ vào khoảng 220-380k đó