Điều chỉnh sáng tối của laptop Acer như nào ?

Hiiii cả nhà, cho em hỏi laptop Acer điều chỉnh sáng tối như nào vậy, em ấn Fn và nút dịch chuyển lên xuống thì k được

Nguyen Bao Quan
Trả lời 4 năm trước

Cách đơn giản: Bạn nhấn tổ hợp phím Fn + F4 hoặc Fn + F5 để tăng giảm độsáng. Có nhiềulaptopsẽ có cáchđiều chỉnhkhác nhau, bạn có thể thử thêm cách nhấn tổ phím Fn + ^ hoặc Fn + ⱱ (đây là các phím mũi tên). Bạn cũng có thể tìm trên bàn phím có biểu tượng bóng đèn chính là phímđiều chỉnhđộsángmàn hình.

Vũ Thu Dung