Có bác nào biết cách xem pass win 7 administator ko?

Chuyện là ông giám đốc làm hai cái tài khỏan trong máy cái administrator lại bị khóa chỉ vào được cái còn lại(ko pass) mà không thể cài thêm ứng dụng lại bị hạn chế nhiều cái nên có bác nào chỉ càch với. THANKS các bác nhiều

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

cái ko pass đó có quyền admin không ? nếu có thì vào đó rồi xóa pass tài khoản administrator đi. Nếu cái ko pass đó chỉ là tài khoản thường, vậy kiếm đĩa hiren khởi động máy, rồi chạy chương trình reset mật khẩu admin là xong

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

nó cũng tương tự như win 10 thôi mà, bác có thể xem ở đây nhé

https://vatgia.com/hoidap/4087/61907/chi-minh-cach-xem-password-cua-account-administrator.html