Tác dụng của phím home, end?

Cho em hỏi cách dùng của phím home và phím end ạ, nó có thể kết hợp với phím nào để có tác dụng như phím tắt không?

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

ctrl + end : về cuối file

ctrl + home : về đầu file

còn nếu bình thường ấn phím home là về đầu trang, còn ấn phím end là về cuối trang

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

nó là phím giúp đưa chuột lên đầu trang (phím home) và đặt chuột ở cuối trang (phím end), nếu như bạn muốn học thêm các phím tắt có thể xem tại đây

https://vatgia.com/hoidap/4128/21219/cach-dung-phim-home-end-tren-ban-phim-cua-laptop.html