Bảo mật vân tay có an toàn không?

Bảo mật vân tay có an toàn không? Mình xài máy tính Dell dùng bảo mật vân tay nữa, theo ae nên dùng bảo mật vân tay hay bảo mật bằng mật khẩu hơn.

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

dùng vân tay mở khóa nhanh hơn mà, bất tiện mỗi cái tay mà ướt thì hơi khó nhận dạng

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

mình thấy dùng bảo mật vân tay khá tiện,nếu bạn muốn cài cho máy tính thì xem cách này nhé

https://vatgia.com/hoidap/3869/166353/su-dung-cam-bien-nhan-dang-van-tay-trong-windows-7.html