Lỗi HP DV6000 "press F1 to resume, F10 to Setup"?

Em có con HP DV6000 Đã thay main, phím 1 lần (lúc gần hết hạn bảo hành).

Hôm trước lúc khởi động thì chỉ có 2 tiếng tút tút rồi hiện lên dòng chữ "Press F1 to resume, F10 to setup", tuy nhiên e bấm bất kỳ phím nào cũng bị treo, kể cả F11 để recovery, del,.... Trước đó em bị 2 lần, nhưng tắt máy khởi động lại thì vào được Win và bàn phím mọi thứ dùng bình thường, lần này bấm thì không phản ứng gì. Nhờ các chuyên gia chỉ giúp em ạ!

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

khả năng do Ram cũng khá cao vì máy load ko nhận được bạn, nên bạn thử vệ sinh ngay khe ram và trên thanh ram lại thử thế nào?

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

xem máy có bị sai giờ hay RAM lỗi hoặc là VGA bị lỏng chân không, bạn fix như này xem nhé

https://vatgia.com/hoidap/4106/286181/bi-loi-khoi-dong-may-tinh-phai-bam-f1.html