Cách sửa máy tính bị mất tiếng?

Máy tính của mình tự nhiên bị mất tiếng, mình thử tắt đi bật lại máy và vẫn không lên, có cách nào để sửa không?

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bạn cài lại drive cho máy xem sao

1.Nhấn tổ hợp phím Windows + X để mở Menu Power và chọn Device Manager để vào mục quản lí driver.

2.Mở mục “Sound, video and game controllers”

3.Nhấn chuột phải vào từng driver loa và chọn “Uninstall device”. Lưu ý là bạn phải gỡ hết tất cả các driver loa trong mục này.

4. Khởi động lại máy tính và cài lại Driver. Nếu máy tính của bạn đang sử dụng Windows 10 thì hệ điều hành sẽ tự động cài đặt lại Driver còn thiếu. Nếu không bạn sẽ phải sử dụng công cụ ngoài như Driver Easy, Driver Booster để tự tìm và cài lại các driver còn thiếu.

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bạn click chuột phải vàobiểu tượng âm thanh > lựa chọn Troubleshoot sound problems->>lựa chọn 1 kết quả mà bạn đang gặp phải với máy tínhchẳng hạn như lựa chọnSpeaker.->> bạn kiếm tra âm thanh ở đây, và khởi động lại máy.Nếu làm theo cách này mà vẫn không được thì bạn thử làm như này xem nhé

https://vatgia.com/hoidap/4106/252049/may-tinh-khi-khoi-dong-thi-quat-van-quay-nhung-man-hinh-ban-phim-ko-co-tin-hieu.html