Làm sao để biết card màn hình dung lượng mạnh hay yếu?

Em định tải game mà muốn xem dung lượng card màn hình mạnh hay yếu thì làm thế nào?

Linh
Trả lời 4 năm trước

start -> run gõ lệnh dxdiag. click tab Display sẽ hiển thị thông tin, thông số kỹ thuật của card màn hình của nhà sản xuất thì bạn có thể xem chi tiết thông tin card màn hình.

Linh
Trả lời 4 năm trước

Nhấn vào nút Start --> Control Panel để vào cửa sổ Control Panel. Trong cửa sổ Control Panel nhấp vào Add or remove user accounts. Ở bước này trong máy tính có nhiều tài khoản bạn chọn một tài khoản cần gỡ mật khẩu. Ở cửa sổ tiếp theo chọn Remove the password để gỡ bỏ mật khẩu cho máy tính. Nhập mật khẩu của bạn vào và nhấn Remove Password