Không dùng phím delete để xóa chữ được?

Bác nào chỉ em với, không biết em nghịch phải cái gì mà phím delete của em không xóa được chữ. Có ai biết cách sửa không, chỉ em với ạ !

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

mình đọc thì họ bảo thế này, cứ fix như này là ok bạn nhé

Thông thường, khi người dùng chọn một đôi tượng trong AutoCAD và nhấn phím Delete thì đối tượng sẽ bị xóa. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, AutoCAD không phản ứng gì khi người dùng nhấn phím Delete.

Nguyên nhân là do AutoCAD có một biên môi trường dùng để quản lý các chế độ hiệu chỉnh đối tượng, đó là biến pickfirst, và khi biến này được đặt = 0 thì lỗi trên sẽ xuất hiện

Để khắc phục, người dùng gõ lệnh pickfirst, đặt giá trị = 1

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

chắc bị liệt phím rồi, bạn áp dụng cách làm trong link này chắc là fix được đấy

https://vatgia.com/hoidap/4106/112472/khong-xoa-duoc-bang-phim-xoa-trai-backspace-sau-khi-boi-den.html