Tại sao laptop không có âm thanh?

Mình bật youtube nhưng laptop không phát ra âm thanh, nhưng khi mình tắt máy đi mở lại thì lại được, không biết là do lỗi gì ạ? Mong mọi người tư vấn. Mình dùng máy tính Asus.

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

máy mình cũng thường bị thế này, nhưng chỉ cần bạn load lại trang là nó lại có âm thanh nên đừng lo. Bạn có thể fix lỗi bằng cách cài lai driver âm thanh cho máy bằng cáchvào Device Manager bằng cách nhập Device Manager vào ô tìm kiếm của Windows >> nhấn vào Sound, video and game controllers, chọn Audio Controller >> tiếp theo nhấn vào delete trên bàn phím để xóa driver âm thanh, sau đấy máy tính sẽ tự khởi động lại driver âm thanh.

Nếu mà thử các cách trên đều không được thì bạn thử cách này nhé

https://vatgia.com/hoidap/4129/296722/tai-sao-may-tinh-chi-nghe-duoc-nhac-nen-con-loi-bai-hat-rat-nho.html