Phím delete không hoạt động khi dùng word?

Mình soạn thảo tài liệu mà dùng đến phím delete không được, không biết do liệt phím hay phím này k dùng được trong worrd vậy mọi người?

Hoàng Bảo Châu
Trả lời 4 năm trước

mình thấy cũng có người hỏi như bạn, b vào đây tham khảo nhéhttps://vatgia.com/hoidap/4115/16664/tai-sao-khong-xoa-duoc-ki-tu-trong-soan-thao-van-ban-khi-bam-phim-delete.html

Vũ Thu Dung
Trả lời 4 năm trước

Kiểm tra khả năng xung đột giữa các phần mềm:

- Bạn tắt tất cả các ứng dụng khởi động cùng Windows để kiểm tra bằng cách vàoStart -> Run, trong hộp thoại Run gõ vàomsconfig.

- Tại hộp thoạiSystem Configuration, bạn chuyển sang tabStartupbỏ chọntất cả các mục trong tab này.

- Sau đó, bạn khởi động lại máy và thử vào Word để kiểm tra lại hiện tượng.