Xử lí như nào khi màn hình máy tính hiện '''' check single cable''''?

Anh chị ơi. em phải xử lí như nào khi màn hình máy tính hiện '' check single cable'' ạ?

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 4 năm trước

Nếu không được nữa thì do CPU cài đặt ổ đĩa cứng là kiểu SATA hoặc ATA nên nó bị như vậy. bạn hãy vào Bios tìm đến mục đĩa cứng HDD và chỉnh thông số thay đổi thành SATA hoặc ngươc lại là ok.

Hoa Dạ
Trả lời 4 năm trước

Mình thấy cũng có 1 bài viết có liên quan này, bạn đọc tham khảo nhé

https://vatgia.com/hoidap/4111/228862/may-tinh-hien-len-tren-mang-hinh-chu-check-single-cable-va-khong-vao-win-duoc.html