Laptop bị chậm có cách nào để chạy nhanh hơn không?

Máy tính mình dùng bị chậm và đơ, có cách nào để nó chạy nhanh hơn không hả mọi người. Máy đơ nên nhiều khi làm việc cũng hơi bị khó chịu. Cảm ơn mọi người.

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

bạn làm như sau này

-dọn dẹp thùng rác

-xóa bớt dữ liệu trong máy đi

-tắt bớt các chương trình chạy tự động

-thường xuyên refresh lại máy

đấy, bác cứ làm như này thì kiểu gì máy bác cũng đỡ bị đơ hơn, bác xem cách làm chi tiết ở đây nha

https://vatgia.com/hoidap/4129/80447/may-tinh-cua-toi-no-bi-mat-toan-bo-cac-bieu-tuong-va-thanh-cong-cu-tren-desktop.html

Anh Dao
Trả lời 4 năm trước

Tốt nhất là bác lưu trữ lại dữ liệu rồi cài lại win. vì nhiều ứng dụng mình ko dùng nhưng vẫn chạy ngầm, mình cũng khó tìm ra được. nên cài lại win là bớt chậm máy ngay.