Máy tính không chạy được lệnh Run?

Các bác cho em hỏi giờ máy tính của em tự nhiên ko chạy được lệnh Run, các lệnh kèm theo cũng mất tiêu, bật ko lên thì em phải làm sao ạ? Có ai biết cách sửa lỗi này thì chỉ em với. Em cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Có khi nào máy bị virus rồi ko bạn? Bạn nên mang máy ra hàng sửa chữa ngay đi nhé

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Nhất bạn. Tìm được bài này cho bạn nhé. Bạn đọc thử xem có đúng với trường hợp của mình không

https://vatgia.com/hoidap/4106/150364/khong-chay-duoc-cac-lenh-run-va-cac-lenh-kem-theo.html