Tôi có một laptop Toshiba dùng CPU Celeron 1,6GHz, nay tôi muốn nâng cấp máy này bằng cách thay CPU khác thì có được không? Tôi ở TP.HCM

Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Thông thường nếu có thể nâng cấp được thì nội dung đó sẽ được ghi vào sách hướng dẫn, hoặc dán trực tiếp lên máy của bạn, tuy vậy việc nâng cấp CPU thường khá khó khăn do CPU cho laptop rất khó tìm, thường phải đặt hàng từ nhà sản xuất Bạn phải nói rõ máy của bạn thuộc dòng nào thì mới tư vấn cụ thể được!