Máy tính nhận đĩa nhưng không hiện dữ liệu trong đĩa

Hôm nay có việc cần dùng dữ liệu trong đĩa dvd mà cho vào máy thình thì kh thấy hiện lên dữ liệu đĩa gì hết cả, kiểu đĩa trắng luôn ấy các bác ạ. k biết phải chỉnh thể nào các bác???

Phan Đình Đức
Trả lời 4 năm trước

có thể dữ liệu trong đĩa bị ẩn rồi, bác thử làm cách này xem, vàoMy Computer -> Tools->Folder Options->View->tích vào ô Show hidden Files and Folders->OK

Nguyen Bao Quan
Trả lời 4 năm trước

bác thử thay đĩa xem có thế nữa k, k thì vào link này xem thử có cách nào k này:
https://vatgia.com/hoidap/4106/364732/bo-dia-co-du-lieu-vao-may-tinh-nhung-thay-dia-trang.html