Laptop kết nối với bluetooth có dấu chấm than?

Mình dùng laptop win 7 của Dell, mình kết nối bluetooth thì nó không nghe nhạc qua loa được, vẫn nghe trên máy tính. Mình đã quét qua drive rồi và vẫn bị lỗi. Đây là lỗi gì và làm cách nào để khắc phục ạ?

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

lap mình bị thế mà có sửa được đâu, phải mang ra hàng sửa mới được đấy

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

sửa theo cách này xem nếu mà không được thì phải mang ra hàng sửa thôi

https://vatgia.com/hoidap/4149/73406/bluetooth-doi-mat-khau.html