Màn hình laptop bị ố vàng khắc phục thế nào?

Em đang dùng vaio của sony, dạo này thấy màn hình cứ bị ố vàng, không biết do lỗi phần mềm hay do dùng lâu nên thế ạ ? (e dùng được 6 năm rồi).

Mai Ngọc
Trả lời 4 năm trước

Nguyên nhân dẫn tới tình trạng màn hình laptop bị ố vàng thường xuất phát từ các nguyên nhân sau:

+ Tấm chắn phía sau màn hình bị chuyển màu khiến việc hiển thị màu lên ma trận màn hình bị sai màu dẫn đến hiện tượng màn hình laptop bị ố vàng

+ Ngoài ra lỗi này có thể phát sinh do quá trình sản xuất sau thời gian dài sử dụng chất lượng màn hình bị xuống cấp.

Bác mang đến trung tâm bảo hành mà thay màn hình đi

Phan Đình Đức
Trả lời 4 năm trước

có thể do phần mềm đó, mình cũng k nhớ lắm nhưng bạn vào mục này xem thêm này

https://vatgia.com/hoidap/4453/283652/man-hinh-bi-vang-va-khong-sang-nhu-truoc.html