Cảm biến nhận dạng vân tay trên Windows 7 không nhạy?

Tôi đang dùng máy tính HP. Trước thì phần nhận dạng vân tay của máy khá nhạy. Nhưng dạo gần đây sau khi cập nhật một số tính năng ko rõ là gì mà windows hay bắt cập nhật thì tôi nhận thấy cảm biến này ko còn nhạy như trước nữa. Có cách nào để khắc phục tình trạng này ko? mình có thể bỏ phần cập nhật mới đi đc ko? À tôi dùng windows 7 nhé

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

cảm biến này chạy lởm lắm bạn. Mình đang dùng mà nó cứ tậm tịt. Lúc được lúc ko. Thôi thì cứ dùng pass đi cho nhanh

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Cái cảm biến này tệ lắm. Dùng lúc được lúc ko. Nhất là sau khi được nâng cấp. Nói chung thì bác bỏ đi. Dùng password như xưa cho an toàn. Gửi bác thông tin đọc thêm

https://vatgia.com/hoidap/3869/166353/su-dung-cam-bien-nhan-dang-van-tay-trong-windows-7.html