Tại sao máy tính không cài đặt được autocad 2020?

Mình có cài autocad 2020. Lúc mở ra thì nó hiện thông báo cho phép cài đặt rồi truy cập. Mình đã ấn xác nhận hết để cài đặt phần mềm rồi. Sau đó có hiện thông báo cài đặt thành công nhưng phần mềm vẫn ko hiện icon trên desktop (trước đó mình đã chọn tạo shortcut và icon trên máy). Lúc search tên phần mềm cũng ko ra luôn mà chỉ ra thư mục cài đặt là bị làm sao thế ạ?

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Có thể là do máy bạn hết dung lượng bộ nhớ rồi. Dung lượng của ổ C ko đủ để chạy autocad. Bạn kiểm tra lại thông số mà phần mềm này yêu cầu. Kiểm tra lại máy xem có còn đủ dung lượng để chạy ko nhé

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Gửi bạn thông tin đây. Chắc là do đầy bộ nhớ hoặc bị virus rồi. bạn dùng cái cc cleaner để dọn sạch rác đi

https://vatgia.com/hoidap/3869/126277/khong-cai-dat-lai-duoc-autocad-2010.html