Màn hình máy tính xuất hiện đường kẻ ngang màu đen là do nguyên nhân gì?

Mình đang dùng máy tính bình thường thì màn hình máy tính xuất hiện sọc 1 đường ngang màu đen trên màn hình, máy mình dùng là acer, máy mới mua được vài tháng thôi chưa bị va đập gì cả. Không biết là bị sao mọi người nhỉ?

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

bị thế này thì phải thay màn hình thôi

Linh
Trả lời 4 năm trước

trước mình bị như này là phải thay màn hình, còn trường hợp của bạn thì mình cũng không chắc, bạn xem thêm ở đây nhé

https://vatgia.com/hoidap/4110/308183/man-hinh-may-tinh-bi-trang-xoa-la-bi-gi.html