Làm thế nào để tải Grab trên máy tính?

Chẳng là điện thoại của tôi bị hỏng. giờ muốn gọi grab mà ko được. cũng ko mượn đc điện thoại để gọi grab. cả nhà cho tôi hỏi grab có dùng được trên laptop ko? Làm cách nào để tải được. Xin cảm ơn

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Bạn tìm thử xem có trên store ứng dụng ko nhé

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

tải thì tải được nhưng bạn phải dùng giả lập: nox, bluestacks, koplayer... nhưng mà nói thật là app dành cho di động nên giờ bạn có dùng trên lap thì nó cũng sẽ gây bất tiện rất nhiều. Riêng việc theo dõi lộ trình. Trừ khi bạn có mấy con máy tính bảng, think pad thì còn dễ theo dõi chứ cứ ôm cái laptop di chuyển thì cũng khó khăn

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

1 phiếu cho nox. Dùng dễ. nhưng mà dùng giả lập ko được lâu đâu. Nặng quá là nó tự out ra khởi động lại