Mac với Win thì nên chọn máy tính nào để dễ sử dụng app Grab?

Mình hay dùng app Grab trên điện thoại nhưng mà đề phòng trường hợp hỏng máy điện thoại nên muốn dùng cả app trên laptop. Nhân tiện chuẩn bị đổi mới lap thì mình muốn hỏi là dùng Grab trên máy tính win hay mac thì tốt hơn? Mình cảm ơn

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Dùng hệ điều hành nào thì bạn cũng phải tải giả lập về chạy app thôi thì app Grab vẫn chỉ đang giới hạn trên di động. mà Grab nó cũng tập trung cho di động hơn nhiều nên yếu tố hệ điều hành là như nhau thôi. bạn dùng quen cái nào thì chọn lap đó. Tuy nhiên đổi mới thì chọn mac

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Mình thấy mac nó đôi khi giới hạn ứng dụng tải về lắm. Không biết có giả lập nào cho mac ko bạn nhỉ?

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước
Dùng koplayer nhé. còn bluestacks và nox thì có trên win và mac. bạn thử xem dùng cái nào thì hợp. Theo mình thì nên dùng nox hơn