Có thể thay ram của hãng khác cho máy tính được không?

Mình muốn nâng cấp ram lên nhưng băn khoăn giữa việc sử dụng ram của hãng đó hay ram của hãng khác. Mình đang dùng Vdata mà hiện được tặng con kingston. Không biết lắp như vậy có được ko. Nhờ mọi người tư vấn. Mình cảm ơn

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Trên lý thuyết thì chỉ cần main hỗ trợ là dùng được nhé. Bạn có thể thay thử vào để kiểm tra

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Bạn này có cùng thắc mắc với bạn. Bạn đọc bài của bạn ấy xem sao

https://vatgia.com/hoidap/4125/589368/dung-ram-khac-hang-co-sao-khong.html

abc
Trả lời 4 năm trước

hoàn toàn ko có vấn đề gì nếu mainboard của bạn tương thích với nó