Laptop bị trắng màn hình, sửa như thế nào?

Mọi khi dùng vẫn tốt mà không hiểu sao màn hình laptop của mình hôm nay bật lên lại trắng xóa. Không biết làm thế nào để khắc phục được. nhờ các bạn giúp đỡ. ai biết lỗi này thì chỉ mình với. Xin cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

hoặc là hỏng cáp hoặc là hỏng chip. Cáp thì bạn cắm lại thử xem. còn chip thì bạn mang ra thợ là nhanh nhất

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

1 trong mấy nguyên nhân như này

Lỏng cáp tín hiệu từ mainboard lên panel LCD
Lỗi Panel LCD
Lỗi Mainboard

Bạn thử đóng mở màn hình nhiều lần xem có cải thiện được ko. nếu nó lên thì là do cáp đấy

Bạn đọc thêm trong này nhé

https://vatgia.com/hoidap/4110/308183/man-hinh-may-tinh-bi-trang-xoa-la-bi-gi.html