Tôi hiện đang có máy laptop hiệu Acer Aspire 368... chạy HĐH Vista Home nhưng do cấu hình máy khá thấp nên hoạt động rất chậm?

Tôi hiện đang có máy laptop hiệu Acer Aspire 368... chạy HĐH Vista Home nhưng do cấu hình máy khá thấp nên hoạt động rất chậm, tôi muốn cài HĐH Windows XP SP2 nhưng không có driver của máy. Tôi đã tìm trên mạng nhưng không có, giúp tôi với?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Để truy cập và tải driver của Windows XP cho dòng máy này, bạn có thể tìm ở địa chỉ http://support.acer-euro.com/drivers/notebook/as_3680.html, ngoài ra bạn cũng có thể truy cập vào địa chỉ ftp://ftp.work.acer-euro.com/notebook/aspire_3680/driver/ để tải toàn bộ driver về máy. Bạn nên ghi ra đĩa CD để tiện cho việc cài đặt sau này.