Laptop của tôi hiệu HP Pavilion dv9830us, máy này được mua ở nước ngoài đem về, trên máy có chứa khe + một card rời để xem tivi?

Laptop của tôi hiệu HP Pavilion dv9830us, máy này được mua ở nước ngoài đem về, trên máy có chứa khe + một card rời để xem tivi. Tôi đã làm theo hướng dẫn cài đặt trên đĩa CD đi kèm để sử dụng và kết quả là hình ảnh hiển thị rõ đẹp vì nối truyền hình cáp được chia sẻ từ tivi ở nhà, nhưng không phát ra tiếng, mong giúp đỡ.
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Đây là dòng sản phẩm laptop Multimedia của HP. Bạn không nói rõ đã chạy chương trình xem tivi bằng phần mềm gì, tuy vậy bạn có thể thử điều chỉnh hệ tần số bên trong phần mềm. Thông thường,bạn cần chỉnh hệ tần số sang của Hà Lan (PAL, B/G) là có thể nhận được cả hình và tiếng.