Laptop khởi động lâu, có dấu hiệu không lên màn hình?

Máy tính của mình dạo này khởi động phải chờ rất lâu. Có những hôm còn tưởng nó lên màn hình để làm việc. Nhờ cả nhà ai biết rõ về máy tình thì chỉ giúp mình với. lỗi này là bị làm sao? Mình cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Máy của bạn có tiếng bíp không bạn? Bạn nên tháo hết linh kiện ra vệ sinh lại. Nhân tiện mình có làm theo chị này bảo và thấy là ok. Bạn thử xem sao

https://vatgia.com/hoidap/4106/102322/man-hinh-khong-len-khoi-dong-khong-co-tieng-bip-ai-biet-loi-nay-xin-chi-giup.html

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước
tks bác. em vào làm thì đúng là nên tháo ra vệ sinh trước. đơn giản mà biết đâu lại đc
Dương Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Bạn nền tháo máy ra rồi vệ sinh cho máy nếu không được bạn nên kiểm tra xem tình trang của ổ cứng có tốt hay không nếu bạn đang dùng HDD thì mk khuyên bạn nên chuyển sang dùng SSD.

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước
Cảm ơn bạn. Mình không rành về máy tính lắm nên không rõ. Để mình đi thay